วีดีโอวิธีการสั่งซื้อสินค้าและค้นหาสินค้ากับเรา
ขั้นตอนการใช้บริการ
image
1. ลงทะเบียนรับรหัสลูกค้า
ติดต่อทีมงานโดยตรงที่ Wolfway Express(คลิ๊ก) เพื่อขอรับรหัสลูกค้า และ ที่อยู่โกดังรับสินค้าในจีนและไทย ให้ลูกค้าทำการแจ้งชื่อที่อยู่และเบอร์ติดต่อ ผู้รับสินค้าในไทยให้ครบถ้วน หลังจากแจ้งรายละเอียดเสร็จจะได้รับ "รหัสลูกค้า" เพื่อใช้ส่งสินค้า 

image
2. สั่งสินค้าจากจีน
การสั่งสินค้ามี 3 รูปแบบ คือ รูปแบบที่ 1 ลูกค้าสั่งสินค้าเอง+จ่ายเอง ใช้เพียงบริการจัดส่งสินค้า / รูปแบบที่ 2 ลูกค้า สั่งสินค้าเอง+ฝากจ่ายพร้อมจัดส่งสินค้ากับเรา / รูปแบบที่ 3 ใช้บริการจัดหาสินค้า+ฝากจ่าย พร้อมกับริการขนส่ง ครบในขั้นตอนเดียว 
image
3. ส่งสินค้าเข้าโกดังจีน
นำที่อยู่โกดังให้ร้านค้าจีนเพื่อส่งสินค้าเข้าโกดัง โดยให้ "เขียนรหัสลูกค้าข้างกล่องให้ชัดเจน" (เพื่อความสะดวกในการค้นหาและติดตามสินค้า) สินค้าทุกชิ้นจะถูกจัดอยู่ใรประเภทขนส่งทางรถ หากต้องการส่งทางเรือ ให้แจ้งทีมงานก่อนหรือเขียนรหัสลูกค้า+SEA เมื่อร้านค้าTaobao, Alibaba หรือร้านค้าออนไลน์ในจีนทั่วไป ส่งสินค้าแล้ว ให้แจ้งเลขพัสดุ (เลขแทรค)กับทีมงานเพื่อการติดตามที่แม่นยำ
image
4. รอทีมงานแจ้งเมื่อสินค้ามาถึงโกดังไทย
ทีมงานจะทำการตรวจสอบออเดอร์สั่งซื้อและ แทรคกิ้งจากลูกค้าที่สั่งเอง สรุปสถานะสินค้า หลังจากสินค้าถึงโกดังที่จีน และพร้อมปิดตู้ออก ใช้เวลาขนส่งประมาณ 5-7วัน (ทางรถ) / 7-10วัน (ทางเรือ) เมื่อสินค้าถึงโกดังไทย ทีมงานจะแจ้งสถานะสินค้า และยืนยันที่อยู่ปลายทางในไทยพร้อมออกบิลขนส่งเพื่อทำการชำระค่าบริการ ก่อนจัดส่งถึงมือลูกค้าในลำดับถัดไป
image
5. ออกบิลขนส่งในประเทศ
ลูกค้าสามารถเลือกช่องทางขนส่งในประเทศ โดยลูกค้าสามารถรับเองที่จุดรับสินค้า หรือเลือกให้จัดส่งภายในประเทศผ่านช่องทางอื่นๆ เช่น รถบริษัท/SCG EXPRESS/ขนส่งเอกชน (กรณีเลือกช่องทางการขนส่งอื่นๆ ที่ไม่ใช่จุดรับสินค้าทีมงานจะคำนวณค่าใช้จ่ายโดยประมาณในรอบแรก และจะสรุปยอดค่าใช้จ่ายจริงอีกครั้งก่อนจัดส่งสินค้า)
image
6. รับสินค้า
เมื่อทำการชำระเงินแล้ว ทีมงานฝ่ายโกดังไทย จะจัดส่งสินค้าตามการขนส่งในประเทศและที่อยู่ที่ลูกค้าเลือกไว้ ** กรณีเลือกรับที่จุดรับสินค้า ให้ทำการติดต่อทีมงานเพื่อคอนเฟิร์ม การรับสินค้าด้วยตนเอง
Powered by MakeWebEasy.com