All contents

เนื่องจากสถานการณ์การส่งออกจากต่างประเทศที่ท่าเรือติดขัด และมีอัตราการส่งออกที่เพิ่มสูงขึ้นเป็นอย่างมาก จึงทำให้เกิดการขาดแคลนตู้คอนเทนเนอร์

เนื่องจากทางด่านศุลกากรเวียดนาม พบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ใหม่จึงส่งผลกระทบต่อการทำงานของหน่วยงานศุลกากร ส่งผลกระทบให้ขนส่งทางรถล่าช้ากว่าปกติ

ให้เราเป็นตัวเลือกง่ายๆ เพื่อการขนส่งของจีน-ไทยให้คุณนะคะ

เรามาไขข้อสงสัยเบื้องต้นกันค่ะว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่กับด่านเวียดนาม

หมดห่วงเรื่องเรียนจบแล้วทำยังไงดี...ของใช้ส่วนตัวมากมาย...Wolfway Express จะพาของทุกชิ้นกลับถึงบ้านอย่างปลอดภัยค่ะ

ต่อให้เป็นภาษาจีนทั้งแอปก็ไม่กลัว ไม่ต้องเป็นภาษาก็สามารถช้อปปิ้งผ่านแอป เถาเป่าได้ง่ายมาก!!!

แอดมินเชื่อว่า ทุกคนต้องเจอปัญหาที่ว่า เสิร์จสินค้าแล้วไม่สามารถกดคัดลอกลิงค์ เพื่อแชร์ให้เพื่อนๆหรือ ให้แอดมินจัดหาสินค้าได้ ใช่ไหมค่ะ?

หลายคนตั้งคำถามว่า สินค้าพรีออเดอร์คืออะไร? ต้องสั่งสินค้าอย่างไร? สั่งนานแค่ไหน? จะได้ของหรือไม่? วันนี้แอดมินมีบทความที่จะช่วยไขข้อสงสัยให้กับทุกคนคะ

ตามกระแสกันหน่อย กับสินค้างานแต่งงงานบนเถาเป่า เชื่อว่ายังมีใครอีกหลายคนที่ไม่ทราบว่า สินค้างานแต่งงานในเถาเป่านั้น เจ๋งกว่าที่คุณคิดแน่นอน

ขาช็อปห้ามพลาด 14 จุดเช็คอินใหญ่ๆที่ใครๆก็ต้องเข้าไปเยือน

วันหยุดชาติจีน โกดังจีนปิดทำการ 1 วันคะ

สำหรับใครหลายๆคนที่ชื่นชอบการสั่งสินค้าออนไลน์จากจีน หรือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายๆท่านที่สนใจอยากจะเริ่มต้นนำเข้าสินค้าด้วยตนเองไม่ผ่านใคร บทความนี้เป็นบทความหนึ่งที่จะช่วยเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่สนใจอยากเริ่มต้นนำเข้าด้วยตัวเองคะ

ในปัจจุบันหลายคนคงคุ้นเคยกับการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์หรือที่เรียกว่า “E-commerce” แต่ยังไม่คุ้นเคยว่าการสั่งของจากต้นตอที่แท้จริงนั้น ทำอย่างไร...

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยเครื่องชงกาแฟที่ใช่สำหรับคุณ

“นวัตกรรมข้าวกล่องอุ่นร้อน” ที่กำลังมาแรงมาในปีนี้คะ Wolfway Shopping Trick ขอมาแนะนำให้ลูกเว็ปได้อ่านกันคะ ว่ามีแบรนด์ไหนบ้างคะ

ประกาศ ย้ายที่ทำการโกดังจีน "สาขากวางโจว" มีผลตั้งแต่ 7 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป

ต้อนรับ Graduation season สำหรับพี่น้องนักเรียน/นักศึกษาและคนทำงาน ที่กำลังย้ายกลับไทย ต้องการส่งของที่ใช้แล้วกลับบ้านค่ะ

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 1 ของโลก ไม่แปลกที่จีนจะผลิตสินค้าออกมามากมาย เพราะฉะนั้นการนำเข้าสินค้าจีนจึงเป็นทางเลือกอันดับต้นๆของใครหลายๆคน

Powered by MakeWebEasy.com